CẬN CẢNH KHU ĐÔ THỊ ĐẦU TIÊN Ở BÃI DÀI

KĐT Golden Bay – Cam Ranh rộng 78 ha được xem là KĐT đầu tiên tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (KDL Bãi Dài) và cũng là một trong 11 dự án đã đi vào hoạt động tại Bãi Dài.

KĐT Golden Bay có diện tích khoảng 78 ha, do CTCP Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, thuộc Lô D16, D17 Khu du lịch (KDL) Bãi Dài.

KĐT Golden Bay được xem là KĐT đầu tiên tại Bãi Dài và là một trong 6/40 dự án đã hoàn tất quá trình đầu tư hạ tầng kỹ thuật và một trong 11/40 dự án đã đi vào hoạt động.

KĐT Golden Bay nằm ở điểm đầu Bãi Dài, từ đèo Cù Hin hướng về sân bay quốc tế Cam Ranh.

KĐT nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành – tuyến đường nối TP Nha Trang đi sân bay quốc tế Cam Ranh. Riêng đoạn từ đèo Cù Hin đến sân bay có 40 dự án du lịch nghỉ dưỡng. Hiện có hơn 20 dự án đang triển khai tại trên trục đường này.

Từ cổng chào Golden Bay đi ra khu vực biển bãi dài chỉ khoảng 200 m. Đây là khu vực có bờ biển với bãi cát vàng trải dài khoảng 17 km.

Khu vực bãi biển trước KĐT Golden Bay của Hưng Thịnh.

Ban Quản lý Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh cho biết, Hưng Thịnh đã đầu tư gần 500 tỷ đồng để triển khai dự án.

Theo quy hoạch, dự án gồm quảng trường 2,1 ha, hồ Danh Vọng 7,3 ha, khu biệt thự song lập, biệt thự liền kề, biệt thự kết hợp dịch vụ, khu căn hộ kết hợp khách sạn đẳng cấp 4 sao, công viên, sân tennis, nhà hàng, trung tâm thương mại…

Khu vực 6 sân tennis, 4 sân ngoài trời và hai sân trong nhà.

Hiện đã có khá nhiều biệt thự và công trình được xây dựng tại dự án.

Theo tìm hiểu của người viết, giá đất tại dự án Golden Bay từ 17 triệu đồng/m2 đến hơn 22 triệu đồng/m2 tùy vị trí và khu vực.

Dự án KĐT Golden Bay có hệ thống giao thông đồng bộ, rộng thoáng, mật độ cây xanh cao và mật độ xây dựng dưới 50%.

Các trục đường chính trong dự án khá rộng với 8 làn xe.

Dự án đấu nối giao thông hợp lý với đại lộ Nguyễn Tất Thành khi mở rộng các tuyến đường nhánh vào dự án.

Trong tương lai, tuyến đường ven đầm Thủy Triều – phía sau dự án sẽ được triển khai tạo sự đồng bộ về giao thông cho toàn dự án, cũng như kết nối với một số dự án tại khu vực bờ Tây Bãi Dài.

Hiện trên đại lộ Nguyễn Tất Thành – phía trước KĐT Golden Bay là những resort đang được triển khai.

Theo vietnambiz.vn

0933099064
0933099064